Giới thiệu luyện thi trắc nghiệm Bắc Giang

Luyện thi trắc nghiệm Bắc Giang nơi học sinh có thể tham gia luyện thi trắc nghiệm các môn Toán, Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh, ... giúp các em củng cố kiến thức chuẩn bị cho kì thì vào lớp 10, thi học kì, kiểm tra thường xuyên và Luyện thi THPT quốc gia

Giới thiệu luyện thi trắc nghiệm Bắc Giang

Học sinh luyện thi trắc nghiệm

         Hiện nay, phương án thi trắc nghiệm đã được triển khai rộng rãi trong giáo dục, được xem là phương pháp thi hiện đại, đánh giá được tổng quát toàn bộ kiến thức của người học. Thi trắc nghiệm được áp dụng trong các kì thi THPT Quốc Gia, thi tuyển sinh vào lớp 10, thi học kì và các bài kiểm tra thường xuyên trên lớp học.

Luyện thi trắc nghiệm Bắc Giang là gì?

        Luyện thi trắc nghiệm Bắc Giang nơi học sinh có thể tham gia thi trắc nghiệm các môn Toán, Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh, ... và Luyện thi THPT quốc gia

        Luyện thi trắc nghiệm Bắc Giang là  website trắc nghiệm trực tuyến cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu cung cấp các đề thi trực tuyến cho người học. Với Luyện thi trắc nghiệm Bắc Giang, người dùng có thể dễ dàng tổ chức ôn tập, thi trắc nghiệm trực tuyến, mà không cần quan tâm đến các vấn đề kỹ thuật.

Với học sinh:
+ Các em được học bài học qua Video theo chương trình học trên lớp giúp các em củng cố phần kiến thức còn vướng mắc trong giờ học.
+ Học sinh được luyện tập các đề kiểm tra kiến thức theo các cấp độ khác nhau.
+ Các em được xem đáp án sau khi làm bài từ đó rút ra kiến thức cần nhớ cho bản thân.
Với phụ huynh học sinh:
+ Phụ huynh học sinh có thể tạo ra các bài kiểm tra kiến thức cho con và tự mình kiểm tra.
+ Theo dõi được tình hình học tập của con một cách khách quan.
Với giáo viên:
+ Có một hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan giúp quá trình dạy học trên lớp được hiệu quả không tốn thời gian biên soạn.
+ Tạo ra đề kiểm tra theo ma trận đề theo hình thức trắc nghiệm, hoặc tự luận, hoặc kết hợp giữa trắc nghiệm và tự luận nhanh chóng.
+ Dễ dàng tạo ra các phiếu bài tập theo ma trận đề cho học sinh trong quá trình dạy học phù hợp với các đối tượng khác nhau: TB, Khá, Giỏi.
(Người viết: cô giáo .....)
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay177
  • Tháng hiện tại13,837
  • Tổng lượt truy cập56,129
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây